ทำความรู้จัก จักรยาน(สี)ทองคำ ที่กำลังเป็นกระแสในจีนตอนนี้ สองสามวันที่ผ่านมาน…

ทำความรู้จัก จักรยาน(สี)ทองคำ ที่กำลังเป็นกระแสในจีนตอนนี้

สองสามวันที่ผ่านมานี้ จักรยาน(สี)ทองคำ พร้อมฟีเจอร์สุด Cool ขี่ไปชาร์จแบตมือถือไป ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสด แบตมือถือห้ามหมด แบบสุดๆ กำลังได้รับความสนใจจากชาวจีนเป็นอย่างมาก โดยตอนนี้เริ่มให้บริการในเมืองต่างๆของจีน เช่น ปักกิ่ง หังโจว ซีอาน

สำหรับรถจักรยานสีทองคำเหล่านี้ เป็นของ คู่ฉีตานเชอ (酷骑单车 แปลเป็นไทยคือ ขี่จักรยานแบบ Cool Cool! ชาวเน็ตจีนตั้งข้อสังเกตว่า คู่ฉี คล้ายกับ Gucci แบรนด์ดัง) สตาร์ทอัพแชร์จักรยานในจีน ซึ่งก่อนหน้านี้ จักรยานที่ทางรายนี้ให้บริการจะเป็นสีเขียว และค่าบริการ 0.3 หยวน / ครึ่งชม. คราวนี้เปิดตัวแบบใหม่ สีทองอร่าม พร้อมทั้งมีที่วางมือถือพร้อมที่ชาร์จแบตในตัวด้วย เจ๋งทีเดียว แต่ราคาก็อัพเป็น 1.5 หยวน/ครึ่งชม.

ธุรกิจแชร์จักรยาน ได้รับความนิยมอย่างมากในจีน ด้วยความที่สะดวก ใช้งานง่าย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ ลงทะเบียน จ่ายมัดจำ จากนั้นสแกน QRCode ที่จักรยาน ก็สามารถจะขี่จักรยานไปไหนก็ได้ และนำไปจอดได้ทุกที่ บวกกับราคาบริการที่ถูก คนจึงใช้มากขึ้นเรื่อยๆ สตาร์ทอัพธุรกิจแนวนี้จึงเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัวเช่นกัน

ดูๆไปแล้วเหมือนสีเกราะเซนต์เซย่ามากๆ 555

ใครที่ลองใช้บริการแล้ว ส่งรีวิวมาทางหลังไมค์ได้นะฮะ มาแชร์กันมาจอยกัน ^^ ส่วนอ้ายจงเดี๋ยวกลับไปซีอาน จะไปลองใช้ดูเช่นกัน แล้วจะมาเขียนรีวิวให้อ่านนะฮะ

#อ้ายจง #เล่าเรื่องเมืองจีน #ชีวิตในจีน #แชร์จักรยาน

————————————-

ติดต่อโฆษณา ลีลี่ 099-061-0008 , WeChat: lili-lilisoso, LINE:958758407, E-mail: mangochina@kinnovation.co.th

ขอบคุณที่มาของข้อมูล :
แฟนเพจอ้ายจง

ติดต่อเรา