รวมความคิดเห็นของชาวโซเชียลจีนที่มีต่อ Able แมวไทยที่ดังที่สุดในโซเชียลจีน ณ เวล…

รวมความคิดเห็นของชาวโซเชียลจีนที่มีต่อ Able แมวไทยที่ดังที่สุดในโซเชียลจีน ณ เวลานี้ โดยสื่อจีนพร้อมใจกันนำเสนอเรื่องราวแมวไทยหัวใจนักสู้

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ในโลกโซเชียลจีน สื่อจีนล้วนนำเสนอเรื่องราวของแมวเซเลปชื่อดังของไทย “Able” ..ไม่ว่าจะสื่อหลักของจีนอย่าง CCTVNEWS, 环球时报 (Global times), 新华网(Xinhua ) และสื่อหนังสือพิมพ์-สื่อออนไลน์-เพจในWeibo โซเชียลมีเดียชื่อดังของจีน ต่างพร้อมใจกันเขียนเรื่องราวประวัติและความน่ารักของน้องเหมียวสู้ชีวิต โดยชาวโซเชียลจีนต่างกดแชร์-ไลค์-แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

วันนี้อ้ายจงจึงนำความคิดเห็นของชาวโซเชียลจีนที่แสดงความคิดเห็นในWeiboและตามสื่อออนไลน์ของจีนมาฝากครับ กดดูได้ที่รูป5-11 ส่วนรูปอื่นๆ อ้ายจงแคปเจอร์หลักฐานความดังของ Able ที่ปรากฏในสื่อต่างๆของจีนมาฝากเช่นกันครับ

โดยส่วนตัวอ้ายจงเป็นแฟนคลับของ @Able Maew มานานแล้ว เห็นแบบนี้ดีใจแทนเลยครับ แมวเซเลปจริงๆ ว่าแต่เป็นแมว หรือจิงโจ้ หรือกระต่าย หรือ ทีเร็กซ์ กันแน่ครับ Able Maew 555 ^^

กดไลค์กดแชร์และแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่เลยครับ … ใครที่เป็นแฟนๆของ Able ฝากแชร์ไปให้นุ้งเอ และคุณแม่ของนุ้งเอดูด้วยนะครับ แฮร่ๆ

#อ้ายจง #เล่าเรื่องเมืองจีน

ขอบคุณที่มาของข้อมูล :
แฟนเพจอ้ายจง

ติดต่อเรา