ทางการท่องเที่ยวอู่ฮั่นประกาศ “นักท่องเที่ยว 4,096 คน ที่เดินทางไปกับกรุ๊ปทัวร์จ…

ทางการท่องเที่ยวอู่ฮั่นประกาศ “นักท่องเที่ยว 4,096 คน ที่เดินทางไปกับกรุ๊ปทัวร์จากอู่ฮั่นก่อนจะปิดเมือง ที่ตอนนี้ยังอยู่นอกประเทศ ขอให้กรุ๊ปทัวร์พากลับมาจีนตามกำหนดของแต่ละกรุ๊ปที่กำหนดไว้ โดยเข้าทางเมืองที่มีความร่วมมือกับอู่ฮั่น”

.

วันนี้ 27 มกราคม 2563 ทางการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมเมืองอู่ฮั่นออกประกาศทางเว็บไซต์ทางการของหน่วยงาน ให้บริษัททัวร์ พากรุ๊ปทัวร์เมืองอู่ฮั่นเดินทางกลับเข้าจีน โดยให้เข้าทางเมืองที่มีความร่วมมือกับอู่ฮั่น แทนการกลับเข้าอู่ฮั่นในขณะที่ตอนนี้ปิดเมือง

.

โดยเผยว่า ก่อนหน้าที่อู่ฮั่นจะยกเลิกไฟล์ทบินเข้าออกอู่ฮั่น และห้ามกรุ๊ปทัวร์เดินทางตั้งแต่ 23มกราคมที่ผ่านมา ได้มีกรุ๊ปทัวร์จำนวนหนึ่งเดินทางออกนอกอู่ฮั่นไปยังต่างประเทศ ซึ่งทางอู่ฮั่นก็ได้ประกาศให้ออกได้และเดินทางตามกำหนดเดิมต่อไป ตอนนี้มีจำนวนนักท่องเที่ยวอู่ฮั่นที่ไปกับกรุ๊ปทัวร์ยังอยู่ต่างแดน 4,096คน

.

ทางอู่ฮั่น จึงขอให้กรุ๊ปทัวร์พานักท่องเที่ยวกลับมาประเทศจีนตามกำหนดการของแต่ละกรุ๊ปโดยไว แม้ว่าตอนนี้จะปิดเมือง แต่ยังสามารถกลับเข้ามาได้ทางเมืองอื่น ให้บ.ทัวร์ทำเรื่องเปลี่ยนไฟล์ทและเข้าทางสนามบินอื่นในเมืองที่มีความร่วมมือกับเราซึ่งทางหน่วยงานเราจะสนับสนุนให้การเดินทางกลับจีนของทุกกรุ๊ป อย่างเต็มที่

และขอให้ทุกคนเดินทางกลับมาโดยสวัสดิภาพ

อ้ายจงสรุปจากประกาศทางการของการท่องเที่ยวอู่ฮั่น http://wlj.wuhan.gov.cn/wap/gsgg/20200127/13300.html

#อ้ายจง #เล่าเรื่องเมืองจีน #ชีวิตในจีน


ขอบคุณที่มาของข้อมูล :
แฟนเพจอ้ายจง

ติดต่อเรา